Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần tìm designer chỉnh sửa logo

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phamlehoang, 2/6/16.

Lượt xem: 1,048

 1. phamlehoang Mới đăng kí

  Hi all,

  Hiện tại cơ quan mình đang cần tìm người có thể chỉnh sửa lại logo đang sử dụng. Mình không phải dân design nên không có khả năng chỉnh sửa lại theo ý của sếp nên mình trình bày mấy ý cần chỉnh sửa như sau:

  Logo hiện tại của bên mình
  5VQw9Ot.jpg

  1. Phần chìa khóa (toàn bộ chìa khóa), đã thể hiện ở dạng 3D nhưng chưa thực sự làm rõ. Yêu cầu thể hiện lại màu sắc sao cho phần này rõ ràng, 3D hơn.
  Fk3Bd2H.jpg

  2. Phần chữ VIDS ở đuôi chìa khóa đang thể hiện ở dạng 2D. Yêu cầu chỉnh sửa lại toàn bộ phần chữ này và thể hiện lại ở định dạng 3D.
  3tMtRAu.jpg

  3. Phần giữa 4 đồng xu với thân chìa khóa (là 3 thanh dọc đó) có thể cách điệu, thể hiện lại theo cách khác (nếu được). gwRZeCI.jpg

  Bên mình sẽ chi trả 500k - 1 triệu tùy theo mức độ hoàn thiện. Bác nào nhận thì mail đến mail của mình để lấy file mềm nhé: hoangpl_dsi@mpi.gov.vn

  Thanks all!

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 3/6/16
 2. Thanh Phú

  Thanh Phú Thành viên cấp 3

  hok thấy hình ảnh bạn nhé
 3. phamlehoang

  phamlehoang Mới đăng kí

  sorry all,

  mình đã sửa lại ảnh!
 4. Duy Designs

  Duy Designs Thành viên cấp 2

  co nguoi chinh sua chua ban
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn