Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm freelancer thiết kế banner cho website xuất khẩu lao động

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi likevn, 14/8/15.

Lượt xem: 849

 1. likevn Mới đăng kí

  Chào các bạn, hiện tại mình đang cần thiết kế một vài banner cho website làm về chủ đề xuất khẩu lao động Nhật Bản, bao gồm 4 banner chạy dọc 2 bên, 2-4 banner ngang đặt trong bài viết.

  Nội dung các câu slogan mình sẽ trao đổi cụ thể với các bạn sau. Bạn nào làm được thì liên hệ trực tiếp với mình để trao đổi chi tiết nhé.

  Liên hệ với mình qua email: khuatthe@hotmail.com
  Skype: khuatthe


  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/8/15
 2. dienbinh

  dienbinh Thành viên cấp 2

 3. Thanh Phú

  Thanh Phú Thành viên cấp 3

Ủng hộ diễn đàn