Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần tìm kiếm designer yêu thích anime - manga để nhờ vả

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi pikachu1744, 15/5/16.

Lượt xem: 1,695

 1. pikachu1744 Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Mình là quản lý của iTea ( itea.vn ), đây là hội nhóm được lập ra bởi các thành viên WaYa Fansub ( waya.itea.vn ) để thực hiện các dự án liên quan đến văn hóa Nhật (bao gồm cả anime - manga, origami,...). Sắp tới bên mình sẽ triển khai nhiều dự án nên đang khá thiếu nhân sự bên bộ phận thiết kế. Vì vậy, mình post bài này với mong muốn tìm kiếm được nhiều người cùng sở thích.

  Bên mình thường chia các dự án ra làm 2 loại: phi lợi nhuận và có lợi nhuận. Điểm chung của tất cả các dự án bên mình là đều vì mục đích phát triển cộng đồng Văn hóa Nhật. Đôi khi có một vài dự án sẽ thu được lợi nhuận như game online nhưng vẫn có những dự án không có chút lợi nhuận nào như làm 1 diễn đàn văn hóa Nhật. Với những dự án phi lợi nhuận thì thường sẽ không có tiền công, còn với những dự án có lợi nhuận thì tiền công sẽ thỏa thuận rõ ràng.
  Nếu bạn là một người yêu thích anime - manga nói riêng hay Văn hóa Nhật nói chung thì đừng ngại tham gia cùng tụi mình nhé.
  Các bạn có thể liên lạc với mình qua: dn.itea.vn@gmail.com hoặc để lại địa chỉ liên lạc (skype, facebook, e-mail...) phía dưới rồi mình sẽ chủ động liên lạc nhé.

  [​IMG]

  ...
 2. pikachu1744

  pikachu1744 Mới đăng kí

  Bổ sung thêm thông tin là bọn mình không yêu cầu phải biết vẽ nhân vật anime, chỉ cần biết dùng photoshop là được. Để thiết kế những mẫu như thế này:
  ZAAH9nD.jpg
  JwjZMyC.jpg
  ZBDAinH.jpg

Ủng hộ diễn đàn