Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm một bạn 3D về hợp tác làm game (Start-up) và ăn chia lợi nhuận.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi phuong30587, 20/6/16.

Lượt xem: 810

 1. phuong30587 Thành viên cấp 1

  Xin chào các bạn Designer!

  Mình hiện tại đang có ý tưởng game dạng 3D đơn giản. gần giống như style đồ họa của ketchapp nhưng phức tạp hơn một chút.
  Game đã có kịch bản và đang trong giai đoạn đầu tiên của dự án, Team hiện tại thì đang có 2 người gồm mình là DESIGNER và một bạn DEV. Mình làm được cả 2D và 3D tuy nhiên thế mạnh của mình là 2D nên muốn tìm một bạn nào làm chuyên về 3D và có chung sở thích cũng như mục tiêu muốn xây dựng sản phẩm riêng cho mình.

  Cụ thể bạn sẽ làm việc cùng mình và model các mô hình 3D Low poly đơn giản, sau đó xuất file fbx để đưa vào unity.
  Sản phẩm không yêu cầu quá nhiều về texture và không cần làm animation vậy nên bạn ko cần có nhiều kinh nghiệm quá mà chỉ cần có đam mê và có hứng thú muốn tham gia.

  Lợi nhuận sẽ được chia đều cho tất cả mọi người trong team.


  Bạn nào quan tâm có thể liên hệ với mình qua nick skype : phuongdsr30587
  hoặc mail: arc.m.phuong@gmail.com

  Rất mong tìm được một đồng đội có cùng chí hướng. Xin cảm ơn!

  ...

Ủng hộ diễn đàn