Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm một bạn Dev lập team làm dự án.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi phuong30587, 4/5/16.

Lượt xem: 1,574

 1. phuong30587 Thành viên cấp 1

  Chào các bạn.
  Mình hiện tại đang muốn tìm một bạn Dev có khả năng code server và (nếu code cả client nữa thì càng tốt) để làm dự án game.
  Mình có thể tìm được nhà phát hành và ăn chia doanh thu. Ngoài ra mình còn làm cả kịch bản và graphic design. Hiện tại mình đã có kịch bản game và đang lên đồ hoạ.
  Nếu sản phẩm ra tốt thì sẽ có nhiều bạn bè của mình nhận phát hành. Và chia tỷ lệ cũng tốt. Thế nên bạn nào có hứng thú muốn tham gia thì liên lạc với mình nhé.
  Vì muốn làm cùng nhau lâu dài nên mình muốn kết hợp với bạn nào thực sự muốn xây dựng và có ý định thực sự.
  Xin cảm ơn các bạn quan tâm.
  Skype của mình: phuongdsr30587
  Email: arc.m.phuong@gmail.com

  ...
 2. phuong30587

  phuong30587 Thành viên cấp 1

  Ý tưởng thì mình ko thể nêu lên đây được. Mình nghĩ là bạn nào thực sự muốn làm dự án thì sẽ quan tâm và liên hệ. Còn chỉ vào đọc ý tưởng xong mới có ý định tham gia thì mình nghĩ la ko muốn thực sự. Còn vấn đề clone hay ko thì sản phẩm tốt chắc chắn có doanh thu cao. Đương nhiên mỗi một kịch bản sẽ có những tính năng khác nhau. Cảm ơn bạn đã góp ý.
 3. phuong30587

  phuong30587 Thành viên cấp 1

  rất cảm ơn bạn đã góp ý giúp mình nhiệt tình. mình cũng chưa vào mấy trang bạn gửi. là dân design nên ko biết nhiều về mấy trang của các bạn Dev. ko biết bạn có phải là dân design ko?

Ủng hộ diễn đàn