Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần tìm một bạn Freelancer để làm game

Chủ đề thuộc danh mục 'Thiết kế ứng dụng điện thoại - Mobile Apps' được đăng bởi Truong Giang TGMedia, 31/12/15.

Lượt xem: 2,329

 1. Truong Giang TGMedia Mới đăng kí

  Chào các bạn.
  Bên mình, TGMedia đã hoạt động được 3 năn trong lĩnh vực game và cũng đã có một số game thành công nhất định. Thị trường game luôn là một mảnh đất màu mỡ và có rất nhiều cơ hội để các nhà thiết kế thể hiện tài năng, xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như sự nghiệp của mình.

  Tóm lại! Mình đang cần một freelancer để thực hiện các dự án game tiếp theo của công ty. Bên mình chủ yếu làm game 2D nên cần tìm một bạn có khả năng xử lý màu sắc hài hoà, ấn tượng, có tư duy sáng tạo tốt.

  Mức thu nhập sẽ tính theo từng project cụ thể nhưng các bạn yên tâm là sẽ tương xứng với những gì các bạn làm ra.
  Thời gian làm việc các bạn hoàn toàn chủ động mình chỉ cần các bạn giao sp đúng hạn và đảm bảo các yêu cầu đề ra.

  Bạn nào quan tâm vui lòng gửi cho mình một vài sản phẩm các bạn đã làm (không liên quan gì đến game cũng được) vào hòm thư truonggiang@tgmedia.vn, các bạn nhớ để lại thông tin để mình liên lạc lại nhé.
  Cám ơn các bạn đã đọc tin.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn