Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần tìm người biết Design hợp tác sản xuất khóa học cùng Edumall.vn

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi HungBV, 21/2/17.

Lượt xem: 1,645

 1. HungBV Mới đăng kí

  Chào tất cả ae của cộng đồng Designer lớn nhất Việt Nam!
  Mình là nhân viên bộ phận tuyển dụng giảng viên của Edumall.vn - Là một đại siêu thị các khóa học trực tuyến lớn nhất Việt Nam, thuộc tổ hợp công nghệ giáo dục Topica.
  Hiện tại bên mình đang cần tìm những giảng viên có khả năng về bất kỳ lĩnh vực nào thuộc bất kỳ mảng nào liên quan đến design như thiết kế đồ họa, photoshop, Lightroomcamera raw,...
  Anh em nào có khả năng về bất kỳ lĩnh vực nào kể trên muốn hợp tác với bên mình thì vui lòng để lại sdt và email hoặc link FB nhé, bên mình sẽ liên hệ với bạn để trao đổi và gặp mặt để bàn bạc rõ hơn về quyền lợi và công việc! Nếu ai có bạn bè, người thân, người quen biết giỏi về những lĩnh vực đó thì cũng giới thiệu giúp mình nhé! bên mình không đòi hỏi bạn phải giỏi về nhiều thứ, chỉ cần giỏi và hiểu biết về 1 lĩnh vực thôi.
  Đây là cơ hội phát triển thương hiệu cá nhân, nổi tiếng khắp cả nước và thu nhập khủng thụ động mỗi tháng. Rất nhiều giảng viên của edumall thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng, danh tiếng nổi như cồn chỉ cần mất thời gian quay dựng lúc đầu (khoảng 1-2 tuần chuẩn bị) là có thể ở nhà chờ doanh thu về tài khoản. Bên mình sẽ chịu toàn bộ chi phí MKT. Đây thực sự là cơ hội ko thể tuyệt vời hơn dành cho bạn!

  Các bạn vui lòng để lại sdt và email hoặc link FB nhé, bên mình sẽ liên hệ với bạn để trao đổi và gặp mặt để bàn bạc rõ hơn về quyền lợi và công việc!
  Cảm ơn anh em nhiều!

  ...

Ủng hộ diễn đàn