Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm người làm stop motion

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Phi Vũ, 10/7/13.

Lượt xem: 2,664

 1. Phi Vũ Thành viên cấp 2

  [Đăng giùm] CẦN HỢP TÁC THỰC HIỆN VIDEO CLIP TẠI TPHCM

  Mô tả: cần thực hiện 1 clip theo kiểu stop motion/ đoạn phim đồ họa giới thiệu một trang thông tin điện tử (dự án team của bạn Thiên Lý)

  Quyền lợi: sẽ được thương lượng để phù hợp với cả hai bên

  Đặc biệt, Nhóm rất cần thêm sự trao đổi và tư vấn

  Mọi chi tiết hay thắc mắc liên hệ: bạn Thiên Lý - SĐT: 097 997 0577

  Email: lynguyen@talentmind.edu.vn

  ...
 2. mrbeankhoc

  mrbeankhoc Mới đăng kí

  Liên hệ với mình nếu bạn còn cần nhé <3
  Bạn muốn có một clip độc đáo?
  KEZ Production - Làm phim stopmotion với tất cả các thể loại: quảng cáo, sinh nhật, kỉ niệm, kết hôn, music movie...v...v...
  SDT: 01668326967
 3. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

  Ứng dụng google đầy ra, plugin After Effetcs có, cho điện thoại có... Làm biếng google với youtube "How to create Stop motion in After Effects" thì chịu vậy =)) liên hệ bác trên kìa. Tính ks mà thôi >:)

Ủng hộ diễn đàn