Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm việc Artist game mobile 2D

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Johnny Khoi, 28/3/16.

Lượt xem: 1,381

 1. Johnny Khoi Mới đăng kí

  Em muốn tìm 1 công việc Artist game 2d, các phần mềm em thành thạo là Photoshop, Illutrator, Corel, Anime studio pro, ... nhưng em nghiêng về photoshop hơn. Ngoài ra em còn biết edit và biên tập video làm hoạt hình đơn giản và có nhiều ý tưởng game hấp dẫn có thể sắp xếp một mô hình game từ Screen start game cho đến game play. Nếu anh em nào quan tâm thì liên hệ em qua:

  Skype: lethanhkhoi94@outlook.com
  Facebook: facebookcom/profile.php?id=100003188805221
  Sđt: 01688902395
  Email: lethanhkhoi1994@gmail.com

  Em ở Q.9 có a/e nào gần gần thì liên hệ em nha mà xa xa chút cũng ko sao có thể nói chuyện về việc đó.
  Portfolio của em đây ạ 1 vài cái nổi bật thôi nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/3/16

Ủng hộ diễn đàn