Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm việc làm thêm về web design (chưa có kinh nghiệm)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi DuyHa, 28/8/13.

Lượt xem: 2,076

  1. DuyHa Thành viên cấp 1

    Em cần tìm một công việc về web design như thiết kế logo, banner, giao diện.Vì chưa có kinh nghiệm nên em nhận làm ko lương cũng ok.Chỉ cần được các anh chỉ bảo góp ý để tiến bộ.Em đến với web design mới dc có 2 tháng, theo nghê này vì đam mê chứ ko có gì khác (trước em học lập trình mất 4 năm các bác ạ ^^).Vậy rất mong ai có thiện ý có thể liên lạc cho em theo Email: nguyenhaduy1102@gmail.com hoặc số dt 0976212916 .Cám ơn mọi ng đã đọc.

    ...

Ủng hộ diễn đàn