Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

(Cần tư vấn) Chọn Macbook Air New hay Macbook Pro 99%

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi millioncs96, 6/7/17.

Lượt xem: 4,486

 1. millioncs96 Thành viên cấp 1

  Chào các bác. Tình hình là e đang có 20 củ và đang tính làm con Mac sài cho nó nhẹ nhàng, mượt mà. Tham khảo thì thấy tầm tiền đó thì có thể mua đc con Mac Air mới và con Mac Pro 13 thì hàng like new 99%. 2 con này thì chắc chắn con Pro hơn rồi nhưng e đang phân vân k biết laptop thì có nên mua hàng like new k (điện thoại thì e thấy hàng 99% sài vẫn ổn. hêhe). Các bác ai rành về Mac bỏ chút thời gian tư vấn giúp e với. Công việc của e là design 2D nên chủ yếu dùng Pts vs Ai là chủ yếu. Thansk mọi người.

  ...
 2. bdesign

  bdesign Banned

  Có 20 củ mà mua Mac mới đập hộp thì chưa đủ, nhưng mua Mac xài rồi thì còn dư tiền đấy, nếu biết mua. Thày em không nên mua MacAir vì rất yếu, không nâng cấp được, mà nên mua MacBook Pro, và nên là 15" chứ 13" thì quá nhỏ.
 3. hoangduyanh

  hoangduyanh Thành viên cấp 1

  MacBook Pro là tốt nhất. Đáp ứng tốt cho nhu cầu của bạn về sau. Hàng của Apple dù cũ vẫn có giá trị vì chất lượng rất tốt. Nếu mua thì test cho kỹ lưỡng mọi thứ nha bạn, người bán phải bảo hành càng lâu càng đáng tin cậy. :like:
  tuyenceladon thích bài viết này
 4. tuyenceladon

  tuyenceladon Banned

  macbookpro
 5. True Color

  True Color Mới đăng kí

  mac book pro
 6. nguyenhongson

  nguyenhongson Thành viên cấp 2

  Macbook pro 15" nhé, không nên mua 13".
 7. Lavender91

  Lavender91 Mới đăng kí

  Vote MacbookPro ạ :)
 8. thanhcongdanh

  thanhcongdanh Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn