Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần tư vấn kinh nghiệm làm bài thi vào trường Mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Tannguyen98, 16/3/16.

Lượt xem: 2,132

 1. Tannguyen98 Mới đăng kí

  Em năm nay cuối cấp 3 và dự tính mình vào ngành thiết kế đồ họa. Có anh chị nào từng học qua trường FPT Arena mà từng làm bài thi tuyển vào cho em xin kinh nghiệm trước khi thi tuyển mình cần gì trước để thi tốt vào trường được ạ?
  Học lực em tầm trung bình, anh văn khá nên xét học bạ vào nếu may mắn thì đủ điểm, không thì em phải làm bài thi tuyển sau khi thi tốt nghiệp xong. Em cần phải nắm vững kiến thức về mỹ thuật trước hay sao ạ? Em xin cảm ơn.

  ...
 2. phankien9x

  phankien9x Thành viên cấp 3

  Tình hình là cỡ nào em cũng đc học vấn đề là em sẽ phải đóng học phí ít hay là nhiều! Vì đơn giản FPT ARENA là trung tâm dạy tư thì đầu vào của nó có chuẩn rất thấp, nhưng học xong ra làm gì và em có học hết hay không là chuyện khác nha. Anh đã đi làm và anh cũng đang học phần 3D ở đây.
  Đầu vào test tiếng Anh trình độ khoai, và 1 bài test mỹ thuật, và kĩ năng vẽ tay. Rất dễ để đạt được giảm giá học phí nha em.
  Quan tâm đến nghành nghề này thì cái cần là em có sáng tạo, yếu tố thẩm mỹ và mỹ thuật tốt 1 chút, khả năng vẽ tay là 1 thứ kĩ năng có thì sẽ tốt hơn là ko có và ở nghề design ko cần em làm hoạ sĩ nên chỉ cần vẽ đạt tới mức thể hiện cái em nghĩ ra giấy là ok. Đừng mơ mộng quá với nghề này, nó không phải ăn rồi ngồi vẽ bậy hay đc làm model game hay những gì thiên hạ hay ai kể đâu :v
  Le_blTannguyen98 thích bài viết này.
 3. BlackStorm

  BlackStorm Thành viên cấp 1

  Vào trường thì cực kì đơn giản. Em chỉ cần cầm tiền đến đóng là đc. Nhưng để trở thành 1 designer giỏi và ra được trường thì đòi hỏi em phải cố gắng rất nhiều.
  Tannguyen98 thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn