Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần tư vấn mua sắm dụng cụ cho Studio

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi pit, 7/11/13.

Lượt xem: 3,535

 1. pit Thành viên cấp 1

  Em đang chuẩn bị tạo 1 studio nhưng em ko biết phải mua nhũng thứ gì và hiệu gì thì xài tốt..xin các pác giúp đỡ.. thanks:)

  ...
 2. khang0238

  khang0238 Thành viên cấp 2

 3. Tít Xù Xấu Zai

  Tít Xù Xấu Zai Thành viên cấp 2

  nhiều thứ phát sinh.. mua dần rồi sẽ biết
 4. Nam Cường

  Nam Cường Mới đăng kí

  ĐÈN PHÒNG PHÔNG PHEO PHỤ KIỆN CHỤP HOA QUẢ GẤU CHÓ BÀN GHẾ HOA VĂN ĐỀ CAN
 5. Zeroco

  Zeroco Thành viên cấp 3

  Studio chụp cái j? hay Cái j cũng chụp ?
  Mỗi thứ đều có những yêu cầu khác nhau.
  Bạn chụp lâu chưa? đã từng đánh đèn ngoài ?
  Ít nnhất bạn cũng nên cho biết cái Studio bạn định "tạo" dùng để làm gì thì mới nói được
  pit thích bài viết này
 6. Expandlucky

  Expandlucky Thành viên cấp 2

  Studio là phòng làm việc của họa sĩ, nghệ sĩ, nên có giấy bút đàn một căn phòng cách ly thế giới bên ngoài he he:)), mình nghĩ bạn có đi làm thực tế thì kinh nghiệm về máy cái đó tự có rồi chứ nếu trước đó có đi chụp cho người ta ý. mình nghĩ studio nếu chụp wedding ngoại cảnh và phông thì thứ 1 có một phòng chụp phông, phông thì đặt làm loại phông 3D nên làm 2 cái phông cũng khoảng 2 triệu. đèn trong phòng. Thứ 2 có một phòng áo cưới để áo cưới riêng bên ngoài cửa studio để vài bộ cho đẹp thôi, còn lại mua thêm gấu bông,túi xách dễ thương, hoa giả, trang sức, in card visit v.v... 2 bộ máy tính một cho bạn và một có thể cho thợ mà bên thuê thêm, có thể kiếm 2 người vô nhận dạy học để phụ giúp nếu có chụp ảnh ngoại cảnh...và mới mở nên ưu tiên chất lượng + 1 chương trình giảm giá và giá cả thấp hơn những studio gần mình một chút nói chung là giá cả đi với chất lượng, khi đã mở studio thì nhiều thứ phải tinh tế một chút mới dc, he he cái này không nói dc, mở studio bạn nên dành thời gian tính toán kỹ để có bước đệm tốt lúc bắt đầu mở.
  pit thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn