Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần tư vấn về Trường đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiên Arena Multimedia.

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi cavalli501, 14/8/12.

Lượt xem: 33,880

 1. linking

  linking Mới đăng kí

  Mình cũng học bên Arena Thử Đức. Môi trường bên này học okey lắm, chương trình sát thực tế, không dạy lan man lý thuyết tùm lum. Giảng viên tận tình nữa, không biết gì cứ hỏi, mấy thầy đôi khi cũng vui tính lắm.
 2. supcuti

  supcuti Mới đăng kí

  Mình cũng mới học Arena ra trường xong và giờ đang làm thiết kế 3D sự kiện. Nói chung là bạn nên xác định tư tưởng là nếu vào arena mà chỉ đi học rồi về như các trường khác thì rất phí tiền. Đa phần vào các trường arena chỉ dậy cho bạn các sử dụng phần mềm thôi, hầu như ko dậy về tư duy thiết kế này nọ. Và hơn nữa là nên xác định rõ là muốn học 2D hay 3D,
  -Học 2D là 1 năm
  -Học cả 2D và 3D là 2 năm.

  Và nếu học ở Arena thì xác định là muốn đi làm được thì phải tự học ở nhà rất rất rất rất nhiều nhé.

  Thân!
 3. Nguyễn Thị Giang

  Nguyễn Thị Giang Mới đăng kí

  mình cũng đang học học kì 2 ở trường arena thủ đức được nhà trường giới thiệu chỗ làm thêm nên hiện mình đang đi làm nè. vừa học vừa làm nên tay nghề của mình cũng đc nâng cao với lại nhớ kiến thức được lâu hơn, tư duy sáng tạo hơn. các bạn cứ tìm hiểu thêm về trường arena thủ đức nhé!
 4. luule

  luule Mới đăng kí

  Chào các bạn, mình đã có khoảng 4 năm làm thiết kế có các công ty lớn. hiện đang làm leader cho dự án của cty truyền thông. theo đánh giá thì chẳng hiểu các bạn học xong các trường đạo tạo như FPT như nào mà mình tuyển 4-6 bạn nhân viên đều phải đào tạo lại cũng như tự out khi chưa nổi 1 tháng.
 5. Nguyễn Thị Giang

  Nguyễn Thị Giang Mới đăng kí

  Mình cũng học ở Arena Thủ Đức nè, thầy cô dạy dễ hiểu, cô giáo vụ ân cần. Học ở Arena Thủ Đức là tuyệt nhất!!!!!
 6. Pal.Jae

  Pal.Jae Mới đăng kí

  học phí ở FPT arena năm 2016 là nhiêu ạ
 7. HU180693

  HU180693 Mới đăng kí

  Trường Arena thủ đức đào tạo được đó mọi người .

Ủng hộ diễn đàn