Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần Tư Vấn Về Trường Học

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Quiks, 24/11/14.

Lượt xem: 1,541

 1. Quiks Mới đăng kí

  Xin chào các anh em của trang web vietdesigner .!

  Hiện tại thì mình đang đi làm , hiện này mình chỉ mới 20t ,mình rất yêu thích thiết kế đồ họa dạng như PTS nhưng trước đó mình không có thời gian tìm tòi học hỏi . Do hiện nay công việc mình ổn nên mình muốn kiếm một trường học thiết kế đồ họa , bạn mình có gợi ý là arena multimedia hoặc fpt arena nhưng mình không biết nhiều lắm về 2 trường này nên mong muốn anh em tư vấn về mức học phí và chương trình của nó có hay không vì mình 100% là gà mờ chưa biết gì về PTS hay thiết kế đồ họa , chỉ là mình thấy thích và muốn đi học tìm hiểu thôi .

  Mình thì cũng ko phải con nhà giàu gì , vừa đi làm vừa xin tiền bố mẹ để đóng tiền học nên mình muốn tìm hiểu kĩ và hỏi một số ý kiến của anh em trên diễn đàn về 2 trường mình vừa nêu trên , mong anh em giúp đỡ mình .

  Mình cũng có 1 vấn đề nữa là nếu học 1 trong 2 trường bên trên , nếu hoàn thành xong khóa học mình có người bảo lãnh qua nước ngoài thì cái bằng trên có xài được không . Thanks anh em

  ...
 2. Quiks

  Quiks Mới đăng kí

  Không có anh em nào giúp à :(
 3. tuantu002

  tuantu002 Thành viên cấp 1

  hông biết để giúp bạn à :(

Ủng hộ diễn đàn