Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tư vấn việc làm!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Béo S, 26/12/12.

Lượt xem: 3,490

 1. timlaimotgiacmo

  timlaimotgiacmo Thành viên cấp 3

  Nói chung PTS gồm cả kỹ thuật , sáng tạo và nghệ thuật. Đi học lớp vẽ với mỹ thuật đi bạn .
  Huỳnh Thị Hồng Hoàng thích bài viết này
 2. Huỳnh Thị Hồng Hoàng

  Huỳnh Thị Hồng Hoàng Thành viên cấp 1

  Ngày xưa mình học nặn Gốm, tạo hình chứ đâuc ó dc đụng đến Đồ Hoạ nhưng năm cuối mình thức dậy sớm tự mua Đĩa về học (thời đó chưa có internet ở KTX rầm rộ như bây giờ) sau khi ra trường mình vẫn xin được công việc về Đồ Hoạ và đến bây h mình đã vững 1 chút, chỉ cần có tinh thần ham học hỏi, cố gắng bước từng bước là được. Niềm tin là tất cả ^^ CỐ LÊN.

Ủng hộ diễn đàn