Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển 05 bạn dạy học Photoshop part time hoặc full time

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tuyendung.vietpro, 11/3/16.

Lượt xem: 1,304

 1. tuyendung.vietpro Thành viên cấp 1

  Chào các bạn,

  Hiện tại bên mình đang cần tuyển 05 bạn cho vị trí giảng dạy Photoshop cơ bản cho những người không biết gì. Các bạn có thể cộng tác với bên mình theo hình thức part time hoặc full time tùy ý.

  Mọi thông tin chi tiết về công việc cũng như lương thưởng và các chế độ đãi ngộ thì mình sẽ trao đổi trực tiếp với các bạn khi phỏng vấn. Không cần các bạn quá giỏi, chỉ cần các bạn có tâm huyết với công việc.

  Bạn nào quan tâm thực sự thì vui lòng gửi CV vào mail sau giúp mình nhé tuyendung.vietpro@gmail.com.

  Trân trọng!

  ...
 2. nguyenthao811

  nguyenthao811 Thành viên cấp 2

  Chi tiết cty là gì thế bác :3
 3. rungtram2014

  rungtram2014 Thành viên cấp 4

  úp địa chỉ cty
 4. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  Mình đã mail, ad check giúp nhé.

Ủng hộ diễn đàn