Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển 1 bạn làm thiết kế ở TP.HCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Hải Hào Hứng, 8/2/17.

Lượt xem: 538

 1. Hải Hào Hứng Mới đăng kí

  Số là mình vừa nghỉ việc (do đi nghĩa vụ) nên ông sếp có nhờ mình giới thiệu bạn bè, người quen gì đó biết về thiết kế cho ổng, nên bạn nào chưa có việc làm nhưng có kinh nghiệm thì vào đọc nhé:
  Cần tuyển 1 bạn làm thiết kế ở TP.HCM, ĐC: 104 đồng đen, tân bình, tp hcm. Cty: In ấn việt nam
  Yêu cầu: Đam mê với nghề, biết thiết kế (chuyên về AI,PS... không cần giỏi) nhưng cần phải rành về bình file, xuất kẽm.
  Công việc cụ thể là làm về các loại hộp giấy: hộp mỹ phẩm, hộp rượu, hộp quà... có thể là thiết kế lại hoặc chỉnh sửa. Sau đó bình bài và gửi đi xuất kẽm.
  Ưu điểm: công việc ko áp lực, thoải mái về giờ giấc, sếp rất dễ tính...
  Nhược điểm: máy khá cùi hay treo :)
  Lương thử việc lúc trước của mình là 6tr, bạn nào xin vào thì tùy năng lực nhé.
  Nếu các bạn thấy ok thì liên hệ: 0934139869 gặp anh giang là sếp nhé, nói là đọc được tin tuyển dụng trên mạng hoặc lúc trước có học chung với Hải là được

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn