Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển 2 CTV Thiết kế đồ họa (logo, profile, catalogue, nhãn mác, bao bì ...)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi mitnickvn, 26/1/15.

Lượt xem: 1,365

 1. mitnickvn Mới đăng kí

  Chào các bạn, bên mình ở HN làm về thiết kế, do số lượng công việc nhiều lúc phát sinh nên bên mình cần tuyển 2 bạn CTV thiết kế đồ họa. Lĩnh vực chủ yếu là thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (logo, profile, bộ tài liệu VP, nhãn mác, bao bì sp ...)
  Hình thức làm việc sẽ làm theo dự án, tức khi nào có dự án phát sinh, mình sẽ liên hệ các bạn, tiền lương sẽ được tính riêng theo từng dự án, tùy theo mức độ công việc (cái này mình sẽ trao đổi thêm trong mail nhé)
  Bạn nào quan tâm có thể gửi mail về mail của mình, cũng có thể gửi theo mẫu các bạn thiết kế để mình tham khảo nhé.
  Cảm ơn các bạn.
  Mời các bạn liên hệ qua email: mr.lehoa@gmail.com

  ...
 2. OKIA

  OKIA Thành viên cấp 1

  Hà Nôi........................TP HCM xa về địa lý mà gần về công nghệ. Nếu được tag mình cái babebabe9999 @ gmail . com nhé :)
 3. An.du

  An.du Mới đăng kí

  Ầy, hơn năm nữa mình về Hà Nội sống, liệu có cộng tác được không bạn^^?
  Nếu được mail của mình là hoatienngoc@gmail.com nhé^^.
  Cảm ơn bản^^.

Ủng hộ diễn đàn