Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần Tuyển 3D Artist hay Kiến trúc sư 3D Ít Nhất 3 Năm Kinh Nghiệm Tphcm

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi huthao, 27/3/17.

Lượt xem: 697

 1. huthao Mới đăng kí

  Chào các bạn,
  Phòng thiết kế kiến trúc bên mình cần tuyển vị trí 3D Artist hay Kiến trúc sư 3D biết làm phim giới thiệu công trình (ưu tiên kiến trúc sư) có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
  Lương thưởng xứng đáng tùy theo năng lực làm việc.
  Được làm việc và học hỏi trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nước và nước ngoài.
  Bạn nào có nhu cầu tìm việc xin liên lạc Anh Hoàng 0981273926, email: pmh.archi@gmail.com
  Làm việc tại Q1 TPHCM.
  Cám ơn các bạn đã đọc tin.

  ...

Ủng hộ diễn đàn