Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển artist game mobile 2D . Làm việc tại nhà.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi gamemobile2d, 15/12/15.

Lượt xem: 1,228

 1. gamemobile2d Mới đăng kí

  Chào các bạn !
  Mình hiện tại cần tuyển artist game mobile 2D cho các dự án game của mình :
  - Mô tả công việc : Vẽ nhân vật , tạo background , các sprite xung quanh... nói chung tất cả mọi phần đồ hoạ về game mình yêu cầu . Làm việc tại nhà .Thời gian thoải mái chỉ cần bạn giao sản phẩm đúng thời gian mà mình và bạn thoả thuận.
  - Lương thoả thuận theo từng game .
  - Ưu tiên các bạn nào ở HN . gần khu vực Linh đàm, hay quận thanh xuân để có thể dễ dàng cafe khi cần.
  - Lưu ý : Thường là mình code xong rồi mới đưa bạn các yêu cầu về đồ hoạ nên mình cần bạn nào đã có kinh nghiệm design trong lĩnh vực game mobile rồi để đảm bảo thời gian public game .Có tinh thần trách nhiệm . Nếu thấy hợp có thể làm việc lâu dài hoặc bạn có thể trực tiếp tham gia thiết kế game với mình luôn lợi nhuận sẽ chia theo %.
  - Khi gửi email cho mình các bạn nhớ gửi luôn sản phẩm của các bạn đã làm . Ko quan tâm game đó đã public hay chưa chỉ cần do chính tay bạn làm là đc.

  Liên hệ :
  email : nhiempv20@gmail.com

  ...
 2. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  Mình mail cho bạn rồi đó ,bạn có thể check
 3. gamemobile2d

  gamemobile2d Mới đăng kí

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm . Mình sẽ check email trong vòng 2 ngày .
 4. gamemobile2d

  gamemobile2d Mới đăng kí

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm . Mình đã tìm đc người hợp tác rồi nhé !
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn