Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển coder Việt Nam thành thạo SQL, PHP, OOP PHP. Chi phí theo thỏa thuận

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi RollBee, 25/3/14.

Lượt xem: 1,489

 1. RollBee Mới đăng kí

  Xin chào các coder Việt.
  Tôi là chủ sở hữu của bexbux.com một trang web PTC đang sử dụng Gen4 script. Tôi đang tìm kiếm các coder để custom kịch bản này hoàn toàn để đạt tới các tính năng như neobux.com. Tôi tìm thấy khá nhiều các coder và thật bất ngờ khi thấy một số coder người Việt mình đang làm việc trên Freelancer. Tôi đang bài này với hy vọng tìm được một coder nhiệt tình và thành thạo.
  Các bạn có thể tìm thấy sự khác biệt hiện tại giữa bexbux.com và neobux.com, đó là mục tiêu công việc tôi muốn đạt được. Vì vậy những ai có thể đảm nhiệm công việc này xin vui lòng pm qua skype: bexbux@live.com, hoặc mb: 096 347 0944.
  Cách thức làm việc và thanh toán sẽ được thỏa thuận cụ thể.
  Cảm ơn các bạn đã quan tâm

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn