Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển cộng tác viên design Tshirt ở Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi vu huy dung, 27/7/16.

Lượt xem: 1,198

 1. vu huy dung Mới đăng kí

  Mình cần 1 bạn design Tshirt yêu cầu biết sử dụng thành thạo Photoshop hoặc Illustrator có khả năng vẽ tốt thích sáng tạo và nhiệt tình trong công việc, làm việc online. Ưu tiên các bạn năm 1 năm 2 các trường về Mỹ Thuật muốn gắn bó lâu dài các bạn có thể gửi mail: vuhuydung88@gmail.com hoặc số điện thoại cho mình 0979003444 Comment ở topic để mình liên hệ. Xin cảm ơn!

  ...
 2. Trần Bách

  Trần Bách Thành viên cấp 1

  vu huy dung thích bài viết này
 3. mắt cười

  mắt cười Mới đăng kí

  vu huy dung thích bài viết này
 4. SanJi

  SanJi Thành viên cấp 2

 5. lienpham92designer

  lienpham92designer Thành viên cấp 2

  vu huy dung thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn