Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển cộng tác viên vẽ hình chibi, hình hoạt hình và nhân vật hoạt hình

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi cubi2308, 28/10/16.

Lượt xem: 2,797

 1. cubi2308 Thành viên cấp 1

  Công ty mình chuyên sản xuất tập vở học sinh, bìa sách và dụng cụ học sinh. Năm nay do nhu cầu mở rộng lĩnh vực kinh doanh, sản xuất thêm khá nhiều sản phẩm mới nên mình đang có nhu cầu thiết kế bìa tập, bìa bao (giấy gói) hình chibi, hình hoạt hình số lượng cần khá nhiều. Nội dung chủ đề: hướng về trẻ em nên cần hình vẽ, hình nền ngộ nghĩnh đáng yêu, dễ thương, màu sắc trẻ trung, bắt mắt trẻ em. Hình vẽ nhân vật thì đa dạng: từ hình chibi em bé cho đến các nhân vật, các con thú hoạt hình. Các bạn có thể vào web: tapthanhdat.vn để tham khảo qua các mẫu bìa thiết cũ của bên mình xem nếu phù hợp thì cùng cộng tác.
  Lương: thoả thuận.
  Hình thức làm việc: mình sẽ đưa gợi ý, ý tưởng vẽ, ý tưởng màu sắc bố cục qua mail hoặc face để các bạn làm tư liệu thiết kế, vẽ. 1 hình yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần, hình đạt yêu cầu hay không đạt yêu cầu mình cũng vẫn trả theo đúng thoả thuận. Tiến độ thiết kế, vẽ phải nhanh (tối đa 3 ngày/mẫu).
  Bạn nào có hứng thú thì liên hệ với mình qua mail: tapthanhdat@gmail.com.

  ...
 2. lienpham92designer

  lienpham92designer Thành viên cấp 2

 3. LeThinh92

  LeThinh92 Mới đăng kí

  Đã gửi mail nha
 4. Touch

  Touch Mới đăng kí

 5. NhuPhung

  NhuPhung Mới đăng kí

  Đã gửi mail
 6. mimirara

  mimirara Mới đăng kí

  Đã gửi mail mà không thấy hồi đáp.
 7. hoang_le91

  hoang_le91 Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn