Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển designer tshirt online

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi johnnyphung610, 16/8/16.

Lượt xem: 1,509

 1. johnnyphung610 Mới đăng kí

  Do nhu cầu mở rộng nên mình cần tuyển thêm 2 designer tshirt đơn giản chủ yếu về cloner
  Yêu cầu: có khả năng clone áo tương tự tốt, sản phẩm giao trong 24h & chỉ tuyển có kinh nghiệm thiết kế, có khả năng vẽ tay càng tốt.
  Làm online giao theo sản phẩm, thử việc 3 mẫu ok thì mình sẽ hợp tác lâu dài 1 tuần tối thiểu 4 - 5 mẫu , muốn làm offline lên văn phòng mình cũng ok (HCM Nhé)
  Bạn nào ok vui lòng gửi 1 số mẫu & báo giá giúp mình để mình gửi bài test, vui lòng báo đồng giá clone hoặc design giúp mình nha để tiện trao đổi, do hiện designer bên mình đã tạm đủ nên đợt này chủ yếu mình ưu tiên cần cloner hơn.
  Email: phungdung610@gmail.com với tiêu đề " Ứng tuyển designer T shirt"
  Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

  ...
 2. vector368

  vector368 Thành viên cấp 3

  úp phụ
 3. hong quan 1

  hong quan 1 Mới đăng kí

  check mail giùm e!!!
 4. johnnyphung610

  johnnyphung610 Mới đăng kí

  mình hiện nhận đủ hồ sơ rùi, hẹn các bạn dịp khác nhé. Cảm ơn các bạn
 5. lvt4994

  lvt4994 Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn