Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển freelance thiết kế decal, đồng phục và website

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi pronetgame, 29/12/14.

Lượt xem: 1,304

 1. pronetgame Mới đăng kí

  Xin chào các bạn. Mình là Vương, hiện nay bên mình đang cần tuyển 2 freelace thiết kế decal kích thước 20x20 và 10x10. Ngoài ra bên mình đang triển khai làm áo khuyến mãi cho khách hàng nên đang cần tuyển người thiết kế phần này. Bên mình hiện tại chưa có trang web nên cũng muốn triển khai làm 1 lần luôn.
  Yêu cầu: thiết kế dựa trên corel hoặc illustration. Web thì có thể làm pts
  Liên lạc: Nguyễn Huy Vương - Sđt 0964.599.799- Email: nguyenhuyvuong.qs@gmail.com - Skype: nguyenhuyvuong_masteroil

  ...
 2. pronetgame

  pronetgame Mới đăng kí

  Mình ít vào 4rum, các bạn có nhu cầu thì liên lạc trực tiếp với mình nhé

Ủng hộ diễn đàn