Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển freelancer 3D - modelling và animation

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi jun3dstudio, 24/9/17.

Lượt xem: 2,111

 1. jun3dstudio Mới đăng kí

  Hiện tại Jun 3D Studio đã có đủ ứng viên cho vị trí freelancer nên ngừng tuyển dụng cho job này.
  Nếu bạn nào muốn hợp tác trong các dư án tương lai, hãy gởi CV và portfolio về hr@jun3dstudio.com
  Cám ơn các bạn đã quan tâm.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/10/17
 2. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

  freelancer mà sao lại là mức lương tháng là thế nào bạn? giá trị theo từng sản phẩm chứ
 3. Hoàng Ngọc Lan

  Hoàng Ngọc Lan Mới đăng kí

  cho hỏi còn tuyển ko ạ?
 4. jun3dstudio

  jun3dstudio Mới đăng kí

  Hạn nộp hồ sơ đến ngày 30/9.
  Cám ơn các bạn quan tâm.
 5. jun3dstudio

  jun3dstudio Mới đăng kí

  Gọi là freelance vì thời gian làm việc là flexible tùy vào freelancer, chỉ cần hoàn thành đúng tiến độ công việc là được.
  Vì số dự án rất nhiều nên bên mình gom vào trả hàng tháng. Những project được approve sẽ được gom lại trả vào đầu tháng.

  Cám ơn các bạn quan tâm.
 6. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

  vậy thì khả năng chi trả chậm sẽ rất cao, việc xong đầu tháng, nhưng phải gom cuối tháng mới nhận đc tiền, cũng căng nhỉ :)
 7. jun3dstudio

  jun3dstudio Mới đăng kí

  Đây là long-term job, chắc chắn tháng đầu tiên khả năng là sẽ approve ít, vì người mới chưa có kinh nghiệm thì sẽ còn phải nhận training, feedback từ art director, những tháng sau đó sẽ approve đều, (nhưng thường thì mình sẽ tự approve cho freelancer một số project ngay cả khi project chưa được KH approve để khích lệ lấy tinh thần).
  Mình hiểu là làm freelancer thì có rủi ro, đặc biệt là môi trường ở VN, nên ai cũng nghi ngờ nhau cả, cả mình khi tuyển freelancer cũng sẽ nghi ngờ khả năng làm việc của các bạn, nhiều bạn bỏ dở project ngay lúc gần deadline làm mình phải tự xoay xở rất là vất vả.
  Làm project này 9 năm, mình có thể chứng minh được dễ dàng nhưng mình không mất thời gian cho những ai nghi ngờ về Jun 3D.
  Vị trí này giành cho những ai thực sự muốn làm việc và phát triển cùng với Jun 3D studio. Nếu bạn nào có nghi ngờ vui lòng bỏ qua tin tuyển dụng này.
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/9/17
 8. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

  job 3D này chủ yếu là game hay hoạt hình vậy bạn? chi phí 4-16tr là tính trên từng sản phẩm hay tổng sản phẩm 1 tháng?

Ủng hộ diễn đàn