Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển Freelancer để thiết kế nhận diện thương hiệu

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi pham minh thu, 28/2/15.

Lượt xem: 1,577

 1. pham minh thu Mới đăng kí

  Chào các Designer! Hiện tại mình đang muốn tìm một freelancer để thiết kế logo
  Mình kinh doanh bánh pizza online
  Tên thương hiệu : Mote
  Yêu cầu: Mình muốn mọi người nhìn vào logo sẽ có cảm giác vui vẻ, nhưng logo cũng phải tinh tế chút xíu.
  Các bạn có thể liên lạc với mình qua địa chỉ mail : phamminhthu3101990@outlook.com hoặc số điện thoại : 01202310250
  Mod close topic với nhé, đã tìm được logo ưng ý

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/2/15
 2. logo sáng tạo

  logo sáng tạo Thành viên cấp 1

  100.000 Đ ? có nhìn nhầm ko vậy?
 3. thien0211

  thien0211 Thành viên cấp 2

  Bạn thớt nhầm đấy, ví dụ như có những người vẫn nghĩ bất cứ MTB nào cũng là Ipad và ngược lại.

  Ý của bạn ấy là muốn nhờ thiết kế giúp 1 cái logo, không cần ý tưởng cao siêu, chỉ cần để người ta biết là bạn ấy kinh doanh pizza là được.
 4. logo sáng tạo

  logo sáng tạo Thành viên cấp 1

  nghe từ nhận diện thương hiệu nghe ghê quá
 5. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  mình vừa đọc cái *éo gì thế này :O
 6. Hung3da

  Hung3da Thành viên cấp 1

  Chỉ một chữ Pizza là xong rồi nhé =))
 7. _phong_thu_cuc_

  _phong_thu_cuc_ Thành viên cấp 2

  100.000 đó các bạn :)
 8. pham minh thu

  pham minh thu Mới đăng kí

  Nếu mình có ghi gì sai thì các bạn thông cảm, lúc sáng mình mới vào web, thực tình là muốn làm logo, nhưng vào phần nhận diện thương hiệu thấy các designer post các sản phẩm logo nên mới ghi như vậy,mình thấy có mấy bạn còn thiết kế với giá chỉ 20k 1 logo nên mình mới để giá 100k, còn bạn nào cảm thấy ít tiền thì có thể bỏ qua, mình đã nói rõ yêu cầu rằng mình chỉ cần logo nhìn vào vui vẻ, chứ cũng chẳng đòi hỏi gì cả, còn mấy bạn đọc thấy gì sai thì có thể chỉ rõ để mình sửa còn bạn lenm cách nói chuyện của bạn như vậy thì dù bạn có giỏi chừng nào đi chăng nữa, có phải bỏ ra nhiều tiền hơn chăng nữa, thì mình cũng không nghĩ đến việc nhờ bạn đâu:-?
 9. logo sáng tạo

  logo sáng tạo Thành viên cấp 1

  pham minh thu thu bạn đã nghe thấy cái logo nào tiền tỉ chưa? Tất nhiên bạn không ở mức đó, vậy bạn có muốn mình ở mức 100.000 không? ^^
 10. hoangng102

  hoangng102 Thành viên cấp 1

 11. pham minh thu

  pham minh thu Mới đăng kí

  Mình nhìn ở góc nhìn của người kinh doanh, mình đã nói rồi mình thấy trên diễn đàn từng làm logo với giá 20k nên mình mới đưa mức giá 100k, logo sáng tạo mình nghĩ đơn giản về lĩnh vực thiết kế nó rất mơ hồ, mình thấy có người vẽ rất đẹp nhưng tranh có bán được bao nhiêu, còn có người vẻ không được như người khác nhưng lại bán rất được, vấn đề nằm ở chỗ cái giá trị bạn mang lại, mình ghi 100k nhưng nếu bạn làm tốt hơn bạn có nghĩ mình sẽ trả nhiều hơn không.
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/2/15
 12. hoangng102

  hoangng102 Thành viên cấp 1

  Okay bạn nói bạn đang nhìn ở góc độ 1 người kinh doanh, vậy bạn nghĩ thương hiệu chỉ là 1 cái logo thôi sao và thương hiệu của bạn chỉ đáng 100k ??? và với 100k một bạn designer NGHIÊM TÚC thì có làm không, mình nhấn mạnh nghiêm túc nhé.
  Tất nhiên bạn sẽ thấy những logo 20k ( cái này khó tin thật @.@ ) 100k,...nhưng bạn có biết cái logo đó sẽ dc dùng cho nhiều đơn vị khác ko? MÌnh rất chân thành ko hề chỉ trích hay bôi bác gì cả vì có thể bạn chưa từng tìm hiểu / biết về linh vực này.
  regards
  pham minh thu thích bài viết này
 13. logo sáng tạo

  logo sáng tạo Thành viên cấp 1

  Mình làm chuyên nghiệp rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn vào để tìm hiểu và tìm kiếm tư liệu để thiết kế :) Xin lỗi bạn chứ nếu bạn đưa ra mức giá đó thì sẽ không có ai nghĩ sẽ phải làm tốt cho bạn, bạn làm kinh doanh và mình cũng vậy, nhưng mình biết giá trị mình bỏ ra bằng nào thì mình sẽ nhận kết quả tưng xứng, còn dưới góc độ một designer (là những người rất nhạy cảm, đôi khi ngta làm ko vì tiền ) thì tiêu đề và nội dung bạn viết đang làm cho có cảm giác bị xúc phạm ( mình đã để ý trên diễn đàn nhiều rồi và những người viết như bạn thường nhận được sự ném đá không thương tiếc)
  Mình nghĩ thà bạn nhờ vả anh em trong này làm thì sẽ tốt hơn là bạn THUÊ và 100.000 kia bạn đừng ghi là GIÁ THÀNH mà bạn hay nói là " đầu xuân mình xin lì xì thẻ card xxx ". và chữ YÊU CẦU bạn ghi là " mình chỉ cần..." và cuối cùng là cảm ơn và xin được làm quen với tất cả mọi người..kèm theo avatar xinh xinh nữa. mình chỉ góp ý vậy
  pham minh thu thích bài viết này
 14. ntptv1986

  ntptv1986 Thành viên cấp 2

  Ông trời ơi! Có hiểu cho dân design tụi con?? Riếc nhận diện thương hiện rớt giá còn còn có 100k, nó tuột giá còn nhanh hon xăng nữa???
  100k của bạn ấy chắc to bằng bánh xe bò vậy quá! Anh em nào giúp bạn ấy kìa???
 15. pham minh thu

  pham minh thu Mới đăng kí

  logo sáng tạo mình cám ơn bạn mình đã chỉnh sửa lại bài đăng, mình thì chả biết gì thiết kế cũng chả biết giá cả nó thế nào, ngoài bạn ra hầu hết các bạn còn lại vào như thế nói shock hoặc nói chuyện như thể mình là người ngoài hành tinh vậy, đi vào diễn đàn tìm chỗ thiết kế thì thấy topic này forum.vietdesigner.net/threads/show-mot-vai-logo-20k-tung-lam.63269/ nó lại nằm trong mục nhận diện thương hiệu. Nên mới đặt tên topic như vậy
  Còn anh ntptv1986 anh sinh 1986 sao có thể nói chuyện như vậy được nhỉ
 16. coids

  coids Thành viên cấp 2

  Làm miễn phí với phá giá nên mới khiến cho khách hàng họ nghĩ thiết kế nó rẻ thế này đây :D

  Thực ra khách hàng họ cũng là người lơ mơ, không rõ, ai cảm thấy làm được thì làm, không thỏa đáng thì tư vấn giá cả cho người ta, dần dần người ta cũng hiểu rõ giá trị công việc của mình, cũng không cần đao to búa lớn thế này đâu :)
  pham minh thu thích bài viết này
 17. lenm

  lenm Thành viên cấp 4

  tớ có mắng chửi gì bạn đâu :O tớ chỉ đang bày tỏ cảm xúc thôi mà, tớ bị shock, thật đấy ;;)
 18. kid zero

  kid zero Thành viên cấp 1

  ủng hộ bạn 100k gạch xây nhà =)) =))
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn