Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần Tuyển Freelancer/Team Freelancer Làm Themes Opencart

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tuyển dụng Mắt Bão, 6/1/16.

Lượt xem: 1,249

 1. Tuyển dụng Mắt Bão Mới đăng kí

  Mình hiện đang phụ trách tuyển dụng bên Mắt Bão. Bên mình đang cần 1 số bạn freelancer/ team freelancer Phát triển Themes Opencart.
  Công việc cụ thể là Chuyển đổi các design concept (PSD hoặc HTML) sang Opencart themes. Bạn nào đã từng xài qua Page Builder để làm themes là 1 lợi thế.

  Bên công ty sẽ cung cấp cho bạn site mẫu, 1 bản Opencart đã cài các Plugin PageBuilder. Bạn làm xong zip cho công ty thôi.

  Thù lao thảo thuận theo sản phẩm, chốt cuối tháng, làm việc có ký hợp đồng với cty nên các bạn yên tâm, dự án có thường xuyên để làm luôn nhé!

  Bạn nào có nhu cầu có thể liên hệ mình qua email linhtt@matbao.com (gửi CV cá nhân hoặc thông tin liên hệ kèm link các sản phẩm đã thực hiện).
  Hoặc cần thêm chi tiết có thể pm mình, Skype: truclinh.tran186

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn