Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cấn tuyển freelancer thiết kế brochure

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi GinmPham, 27/6/18.

Lượt xem: 806

 1. GinmPham Mới đăng kí

  Dear các anh/chị/bạn/em,

  Công ty em/mình hiện đang có nhu cầu thiết kế brochure cho sản phẩm liên quan đến healthcare.
  Brochure gấp 3, dự án này hơi gấp cần hoàn thành và giao sản phẩm trong 1 tuần. Giá cả thương lượng.

  Nếu anh/chị/bạn/em nào có hứng thú, vui lòng liên lạc với em/mình qua email: pth.thuong@vn-urgomedical.asia ạ, em/mình sẽ gửi brief cụ thể ạ.

  Em/mình xin chân thành cảm ơn.

  ...
 2. khungu

  khungu Mới đăng kí

  GinmPham Em chào chị, em vừa gửi chị tham khảo một số dự án thiết kế bên em cũng như thông tin về dịch vụ thiết kế brochure. Chị check email giúp em nhé!
 3. GinmPham

  GinmPham Mới đăng kí

  Chào mọi người,

  Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến tin của mình, hiện tại mình đã tìm được người phù hợp cho dự án này rồi. Nên hẹn mọi người hợp tác khác nếu có cơ hội.
  Cảm ơn các bạn đã gửi email.

Ủng hộ diễn đàn