Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển Freelancer vẽ storyboard

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi AnKhang_Syns, 17/11/14.

Lượt xem: 1,690

 1. AnKhang_Syns Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Công ty mình là công ty tư vấn xây dựng, công ty mình có các quy trình làm việc từ lúc nhận hồ sơ thầu cho đền lúc kết thúc hồ sơ. Quy trình được vẽ bằng VISO, nhìn vào rất phức tạp và khó hiểu. Không tạo được sự thích thú cho nhân viên khi đọc.

  Nay, mình cần tuyển các bạn freelancer cho mục đích vẽ storyboard cho quy trình đó. Các bạn nào quan tâm thì vui lòng email mình theo email <n_ankhang@yahoo.com>.

  Cảm ơn các bạn.

  ...
 2. AnKhang_Syns

  AnKhang_Syns Mới đăng kí

  Đã tuyển được rồi nhe các bạn

Ủng hộ diễn đàn