Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển gấp 3D freelancer lên ý tưởng cho cửa hàng tại trung tâm thương mại

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ivy, 4/6/14.

Lượt xem: 1,431

 1. ivy Mới đăng kí

  Tóm tắt giới thiệu:
  Trung tâm thương mại yêu cầu khách hàng làm lại hình ảnh cửa hàng bằng cách cải tạo lại. Ngân sách có hạn nên không cần thiết những chi tiết quá mức. Hình ảnh mới của cửa hàng cần phải cân nhắc giữa thời gian xây dựng và chi phí.
  Phạm vi công việc:
  - Có trách nhiệm đưa ra ý tưởng thiết kế cho cửa hàng.
  - Lên mô hình 3D, Revit model sẽ được cung cấp.
  - Chọn ra những phối hợp màu sắc cho bảng hiệu.
  - Bạn có thể đề xuất thay đổi khu vực phía trước, công ty sẽ tư vấn cho bạn về tính khả thi của tất cả mọi thứ bạn làm.
  - Khi công ty hài lòng với ý tưởng của bạn, bản vẽ được gửi cho khách hàng để xem xét. Sẽ có một số điều chỉnh dựa trên ý kiến của khách hàng.
  - Một khi khách hàng đồng ý với ý tưởng thiết kế, nó sẽ được gửi đến trung tâm mua sắm. Đây sẽ là điều chỉnh cuối cùng cho việc thiết kế nếu cần thiết.
  Lưu ý:
  Bạn sẽ không cần chịu trách nhiệm về bản vẽ xây dựng, chỉ có thiết kế ý tưởng.
  Điều khoản thanh toán:
  Tổng kinh phí cho công việc này là 2.000.000 đồng. Sau khi ý tưởng thiết kế đầu tiên được chấp thuận bởi công ty, bạn sẽ được trả 50% tổng số tiền. Sau khi chính thức hoàn tất, thanh toán đầy đủ sẽ được thực hiện trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.
  Liên hệ: ivy.le@castrasilex.com
  Tw6GpIk.jpg

  Tw6GpIk.jpg

  Tw6GpIk.jpg

  ...
 2. tuan491982

  tuan491982 Thành viên cấp 1

  Phải đăng nhập commnet cho bạn , với tính chất cong việc như vậy , thiết kế , lên ý tưởng ma bạn trả 2.000.000 xem như quá bèo , trước khi cần thuê ai thì bạn nên tìm hiểu tính chất cv thế nào ma có giá hợp lý , Bạn giử 2.000.000 đó mà thiết kế và gặp khách hàng đi.... :v
 3. quangtuyenld

  quangtuyenld Mới đăng kí

  Đang inbox cho bạn.

Ủng hộ diễn đàn