Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển gấp Chuyên viên Sáng tạo nội dung

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tungka4, 5/8/15.

Lượt xem: 899

 1. tungka4 Mới đăng kí

  - Mô tả công việc:

  Biên tập viên, viết bài PR báo chí, sáng tạo “hồn thương hiệu”, xây dựng nghệ thuật kể chuyện, thông điệp định vị …. (tất tần tật những gì liên quan đến nhập não thông tin, viết lách, vắt óc sáng tạo, có khả năng brainstorming. Hiểu đơn giản là Khách hàng yêu cầu viết cái gì thì mình cố gắng viết tốt nhất cái đó, không nhăn nhó, không sợ khó, không nói rồi để đó)


  - Yêu cầu công việc:

  + Thời gian: Fulltime đến hết sáng thứ 7. (nhưng có khi nửa đêm mộng mị lại tự nhiên bật dậy ú ớ báo cáo: em gửi bài ngay đây ạ.). Làm việc tại Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  + Giới tính: Vô tính nhưng vui tính và nhân tính (nam nữ gì cũng được, miễn sao có thể là 1 version thú vị, tận tâm với công việc như những version khác ở Hamisa)

  + Thái độ: Nhiệt thành, cầu thị (nếu không muốn bị ngồi ghế dự bị hoặc bị chuyển nhượng sang đội hình vô vị); là thanh niên nghiêm túc trong công việc (cũng biết chịu chơi những lúc nghỉ ngơi).

  + Tinh thần: Quyết chiến, sáng tạo (nhưng đừng bá đạo đến từng hạt gạo); sẵn sàng làm việc nhóm nhưng không ngán độc lập tác chiến; hiểu nhanh vấn đề, chưa hiểu thì phải hỏi, sai thì sửa, chửa thì đẻ, chứ không hỏi hoặc hỏi lạc đề là sớm bị KH cho ra về.

  + Kỹ năng: Am hiểu internet, biết về Marketing-PR; trích lục nội dung tốt, biên tập, phân tích dữ liệu, viết được nhiều dạng thức, văn phong báo chí, vi tính thành thạo (anh hùng bàn phím là một lợi thế), ngoại ngữ tiếng Anh căn bản (biết thêm Pháp, Đức, TBN, Chi-na, hay Lào, Camphuchia thì càng tốt)

  + Bằng cấp: Tốt nghiệp ĐH chuyên nhành PR, Báo chí, Marketing…, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm (bao gồm trải nghiệm, thực nghiệm, chiêm nghiệm và cả…. tiên nghiệm)


  – Quyền lợi:

  + Được đào tạo bài bản về chuyên môn Sáng tạo nội dung, được tiếp cận với các bí kíp tư vấn thương hiệu, các công cụ truyền thông độc đáo, được trải nghiệm thực tiễn để kiểm định chân lý, bí sẽ luôn có người gợi ý.

  + Cơ hội được đứng trên vai những thương hiệu khổng lồ (đồng nghĩa với việc chấp nhận cháy hết mình để trở thành người dẫn đường trong đêm tối)

  + Lương thỏa thuận theo năng lực, có hỗ trợ ăn trưa, xăng xe, đi làm xe đạp, xe điện, xe số, xe ga, xe car hay siêu xe và siêu sang cũng đều có chỗ đậu thoải mái.


  - Nộp hồ sơ:

  Mọi hồ sơ quan tâm thực sự, vui lòng gửi về địa chỉ email: hamisaquocte@gmail.com hoặc alo tới số Hotline: 09199.111.84. Chi tiết xem tại: hamisa.com.vn

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn