Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển gấp freelance architect

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ivy, 21/6/14.

Lượt xem: 1,810

 1. ivy Mới đăng kí

  Tóm tắt công việc:
  Công ty hiện đang có 1 dự án thiết kế 2D (bản vẽ). Đây là dự án xây nhà tại Australia nên điều luật hay phương pháp thiết kế sẽ được cung cấp và thảo luận kỹ trước khi bắt tay vào làm. Công việc sẽ được trao đổi qua điện thoại và email, không cần gặp mặt trực tiếp. Nếu chất lượng sản phẩm tốt sẽ được xem xét ký hợp đồng dài hạn.
  Yêu cầu:
  - Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng như Revit, Cad, và 3D Max...
  - Tiếng anh tốt
  Liên hệ:
  Bạn nào có nhu cầu gửi cv, các sample đã thiết kế, mức lương đề nghị và ghi rõ thời gian có thể dành cho công việc trong 1 ngày tới email ivy.le@castrasilex.com.

  ...
 2. trannam2603

  trannam2603 Thành viên cấp 2

  Lần trước bạn kêu gửi mail mà mình chờ mãi :( Lần này mình muốn hợp tác được không :D

Ủng hộ diễn đàn