Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyễn gấp Graphic Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi AlphaArrow, 19/12/15.

Lượt xem: 1,230

 1. AlphaArrow Mới đăng kí

  Xin chào các bạn!

  Nếu bạn tự tin với khả năng làm việc của mình với PhotoshopIllustrator, đừng ngại gửi CV cho chúng tôi tại alphaarrowllc@gmail.com!

  MÔ TẢ CÔNG VIỆC
  Thiết kế graphic cho án thun. Mỗi ngày bạn sẽ thiết kế 3-5 designs, tùy thuộc vào độ khó.

  YÊU CẦU CÔNG VIỆC
  -Có kinh nghiệm về typhography và layout.
  -Sử dụng thành thạo Photohop. Nếu biết Illustrator thì càng tốt

  BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI?
  -Bạn có thể làm việc tại nhà.
  -Sẽ được hưởng thêm hoa hồng cho mỗi quý nếu thiết kế của bạn được khách hàng ưa thích.

  Chúng tôi đang tuyển dụng nhân viên part time. Nếu sau 1 tháng bạn đã thông thạo với công việc sẽ thương lương về viêc làm full time.

  P/S: 1 vài thiết kế đã upload trong phần đính kèm. Nếu bạn tự tin bạn có khả năng thiết kế như trong hình, hãy gửi cho chúng tôi vài design bạn tự làm và yêu cầu mức lương bạn mong muốn qua email phía trên.

  Best,

  ...

Ủng hộ diễn đàn