Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển Kiến trúc sư,họa viên kiến trúc và kỹ sư kết cấu

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Quyền Trang, 4/11/13.

Lượt xem: 1,892

  1. Quyền Trang Mới đăng kí

    Chào các bạn! Hiện tại công ty mình đang làm một số dự án lớn nên cần tuyển thêm nhân sự ở các vị trí: Kiến trúc sư, kỹ sư kết cấuhọa viên kiến trúc có kinh nghiệm. Địa điểm làm việc quận 7,TPHCM,Lương thỏa thuận. Bạn nào quan tâm hoặc có nhu cầu hợp tác xin vui lòng gửi Cv hoặc Portfolio vào email: quyentrang.pp@gmail.com,số điện thoại: 0907 342 341.

    ...

Ủng hộ diễn đàn