Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần Tuyển Người Làm Âm Thanh Cho Video Sound Effect Adobe Audition

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi anhtien88, 6/2/17.

Lượt xem: 893

 1. anhtien88 Mới đăng kí

  [Hà Nội] Bên mình cần tuyển 1 bạn làm partime hay fulltime làm chuyên về hiệu ứng âm thanh cho video.
  Yêu cầu: Thành thạo Adobe Audition, Premier, các phần mềm để làm hiệu ứng âm thanh, tìm hiểu và sử dụng các kho dữ liệu âm thanh miễn phí để ghép vào video sao cho khớp và làm hấp dẫn cho video.

  Bạn nào yêu thích làm mảng này có thì liên hệ với mình nhé, biết làm thêm After Effect là 1 lơi thế, mức lương xứng đáng với năng lực của bạn bỏ ra.

  Gửi CV cho mình qua: mr.anhtien88@gmail.com
  Skype: tientv_vbid
  ĐT: 093 6453 188

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 9/2/17
 2. anhtien88

  anhtien88 Mới đăng kí

  Up cho bạn nào cần nhé

Ủng hộ diễn đàn