Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển team freelance lập trình phần mềm dành cho Digital Marketers

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ken.vic41, 8/11/13.

Lượt xem: 2,043

 1. ken.vic41 Mới đăng kí

  Cần tuyển team freelance lập trình phần mềm dành cho Digital Marketers


  Chúng tôi là 1 marketing agency cần tìm tuyển gấp đội ngũ team freelance có kinh nghiệm, kỹ năng lập trình tốt và khả năng hoạt động độc lập để làm các sản phẩm software phục vụ cho digital marketers.
  Sẽ có nhiều dự án với budget dao động $5.000 - $20.000 USD.
  1 trong những dự án đang cần thực hiện gấp là 1 software có thể Tự Động Spins nội dung của 1 blog post (tiếng Anh) và gửi các blog posts của bạn lên hơn 500 Sites (Directories, Web2.0) và tạo ra 1000+ Backlinks.
  Ngôn ngữ lập trình: PHP, C#, Java, .net...
  Thời gian: 1-2 tháng.
  Chúng tôi sẽ cho bạn thêm thông tin chi tiết sau khi duyệt qua được Portfolio của bạn và đi đến ký hợp đồng.

  Chi tiết liên hệ:
  Email: tuyendungcuongphuong@gmail.com
  Skype: dirext69

  ...

Ủng hộ diễn đàn