Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển thiết kế part time/full time

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Đoàn Thanh Trúc, 16/11/14.

Lượt xem: 1,829

 1. Đoàn Thanh Trúc Mới đăng kí

  Xin chào!

  Mình đang cần tìm người phụ trách mảng thiết kế và có chút kinh nghiệm về digital marketing, có thể làm part time hoặc full time.
  Nhưng hiện giờ là cần gấp một thiết kế làm part time trước, công việc là thiết kế một số thứ như profile, brochure, flyer... của một trường đại học nước ngoài để phục vụ công tác tuyển sinh tại Việt Nam

  Mình đánh giá cao và trân trọng người có ý tưởng sáng tạo và có kiến thức về digital marketing chứ không chỉ biết photoshop, đồ hoạ đơn thuần.
  Và tất nhiên, thù lao bạn được nhận sẽ tương xứng với năng lực của bạn.

  Bạn nào quan tâm có thể gửi CV và một vài sản phẩm đã từng thiết kế trước đây về email truc.d@bu.ac.th. Email vui lòng ghi tiêu đề là "Ứng tuyển Thiết kế part time (hoặc full time)"

  Mình có đính kèm hình ảnh về trường đại học mà bạn sẽ làm việc cùng. Bạn sẽ hiểu vì sao mình bảo là cần người sáng tạo :)

  Cám ơn :)

  ...
 2. trần văn thắng

  trần văn thắng Thành viên cấp 2

  k quan tâm lắm :)
 3. tran lam

  tran lam Thành viên cấp 1

  thế là bạn tuyển ở Hà Nội, TP HCM hay Cà Mau z
 4. Đoàn Thanh Trúc

  Đoàn Thanh Trúc Mới đăng kí

  tran lam Nếu làm full time thì ở HCM còn làm part time thì bạn có thể làm tại nhà bạn nhé!
 5. MinaRin

  MinaRin Thành viên cấp 1

  mình đã gửi mail rồi nhé.
 6. tran lam

  tran lam Thành viên cấp 1

  z ở Hà Nội làm đk ko z
 7. Tammny

  Tammny Mới đăng kí

  Đã mail cho bạn, mong hợp tác

Ủng hộ diễn đàn