Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển thiết kế web, coding, Branding design

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Cindy Cindy, 7/9/15.

Lượt xem: 1,021

 1. Cindy Cindy Mới đăng kí

  Hi all,

  Mình đang có 1 dự án cá nhân cần phát triển 1 cái website và xây dựng hình ảnh thương hiệu, logo. Tầm nhìn của mình sau này, có thể gọi là 1 ước mơ to tát và hướng ngoại đó là " Go Global". Vì vậy mình cần freelancer cho các vị trí sau:

  Website của mình sẽ có những funtion giống như airbnb.com nhưng về 1 lĩnh vực khác ( hiện tại mình chưa thể tiết lộ)
  1, Web designer: Có kinh nghiệm thiết kế web theo phong cách sạch đẹp sang trọng. Mình có trang mô phỏng để các bạn tham khảo. Mình muốn hoàn thành trong khoảng 2 tuần.
  2, Coding: Sau khi bạn thiết kế hoàn thành xong thiết kế thì mình cần biến cái thiết kế đó go online với chuẩn SEO. Tuy nhiên mình cũng sẽ cần lời khuyên rất nhiều về bạn này.
  3, Logo Branding design: Trước tiên mình cần xây dựng 1 cái Logo sau đó sẽ lấn áp sang dần những cái khác.

  Địa điểm làm việc: Trước tiên là làm tại nhà và 1 tuần có họp với mình ít nhất 1 đến 2 lần.
  Về tiền lương và chi phí: Thỏa thuận. Việc này sẽ tùy thuộc vào khả năng và tính cạnh tranh của bạn. Mình không lấy kinh nghiệm làm thước đo, quan trọng nhất đối với mình vẫn là hiệu quả và tính chuyên nghiệp.
  Các bạn vui lòng gửi reference, những project các bạn đã làm ( cá nhân cũng được) vào email của mình: huyen.luuthu@gmail.com
  Sau khi scan xong mình sẽ gọi điện để bàn kĩ hơn về công việc.

  Mình đã có kinh nghiệm làm việc với các bạn trẻ có ít và vừa đủ kinh nghiệm và mình thấy rất hài lòng, tuy nhiên mình cần được biết các sản phẩm của các bạn đã làm để có thể chọn lọc xem phong cách nào phù hợp với mình. Phong cách của mình là sạch sẽ, gọn đẹp có cá tính nhưng phải sang trọng trong việc sử dụng hình ảnh, màu sắc, concept. Đối với phong cách làm việc thì phải chuyên nghiệp về mặt timeline và process. Nếu như làm tốt thì mình có thể tiến xa hơn nếu bạn muốn được trở thành 1 thành viên đầu tiên của công ty.

  1 vaì nét về bản thân. Mình là Account Director đã và đang làm cho công ty quảng cáo của nước ngoài tại HCM nhiều năm, hiện tại mình đã có đủ kinh nghiệm và bệ phóng về mặt tinh thần để thực hiện 1 dự án business nên mình rất cần những bạn có đam mê và tham vọng giống như mình cho dù tham vọng có thể chỉ là tham vọng. Nhiều bạn sẽ hỏi tại sao mình trong ngành mà không có mối quan hệ à, tại sao phải lên đây mò mẫm? Người ta thường nói bụt gần nhà thì không thiêng với lại mình đã từng cộng tác với 1 bạn cũng trong diễn đàn ( Nhưng không phải diễn đàn này) và mình cảm thấy happy vô cùng, happy hơn những giá trị ảo mà những agency hiện tại đang có.
  Thank you very much.

  ...
  Hảo Hảo thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn