Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển thợ photoshop Bình Dương 2016

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nancynguyen2016, 13/9/15.

Lượt xem: 1,240

 1. nancynguyen2016 Mới đăng kí

  Closed topic


  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/10/15
 2. Soi tho ngay

  Soi tho ngay Thành viên cấp 1

  Yêu cầu 2 năm kinh nghiệm mà còn thử việc tuỳ thời gian, làm từ 8h - 18h suốt tuần..10h/ngày, vậy thời gian nghỉ trưa là bao lâu?? Mình chắc là bạn chủ studio, vậy sao không báo mức lương tham khảo lun cho anh em được rõ mà apply.
 3. miken

  miken Thành viên cấp 2

  8h00 – 18h00 ?????????? Lương trên 15tr không thớt
 4. nancynguyen2016

  nancynguyen2016 Mới đăng kí

  Thợ cũng có nhiều dạng, không thử sao biết được????? mình đăng tuyển vậy, ai nhiệt tình muốn làm thì điện thoại trao đổi ,còn lương bổng đâu biết năng lực sao mà trả, nói thì dễ, làm mới khó! vàng thật không sợ lửa! còn ai không thực sự quan tâm thì không cần thắc mắc nhiều!
 5. khoapts.tk

  khoapts.tk Thành viên cấp 1

  Những cv như thế này sao ko có ở Đà Nẵng nhỉ...!
 6. nancynguyen2016

  nancynguyen2016 Mới đăng kí

  CHỦ ĐỀ ĐÓNG NHA CÁC BẠN!!!

Ủng hộ diễn đàn