Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tuyển UX/UI Designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Quantum_P, 8/4/16.

Lượt xem: 1,122

 1. Quantum_P Mới đăng kí

  Công ty start up quy mô lớn về bất động sản đang cần tuyển nhân viên thiết kế , công việc cụ thể như sau:
  * Chịu trách nhiệm thiết kế các ấn phẩm ( Brochure, banner, standee, invitation card ,...) của công ty, nhưng công việc này không thường xuyên, tùy vào các hoạt động event của cty mà bạn sẽ phụ trách.
  * CÔNG VIỆC CHÍNH : cùng chịu trách nhiệm design web, app, mobile tool của công ty với cả team . Công việc này sẽ do trưởng nhóm design hướng dẫn và phân công.
  YÊU CẦU : các bạn nam , nữ đã đang làm việc trong ngành graphic, ux/ui design . Bạn cần có kinh nghiệm làm việc từ 2 năm trở lên . Có khả năng làm việc độc lập hay theo nhóm tốt. Lương và chính sách công ty sẽ thỏa thuận khi được mời phỏng vấn. Xin cảm ơn đã đọc.
  Liên hệ email: kevinmarvin1280@gmail.com

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/4/16

Ủng hộ diễn đàn