Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần Xin Học Việc Hoặc Làm Thử Tại Studio Cưới

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Chí Thành Nguyễn, 8/8/14.

Lượt xem: 1,911

 1. Chí Thành Nguyễn Mới đăng kí

  Mình cần xin học việc hoặc làm thử việc tại studio cưới để lấy kinh nghiệm, nếu trong thời gian làm thử mà studio nhận làm luôn thì càng ok.
  Mình có kỹ năng về photoshop cơ bản, biết chỉnh lighroom và có kỹ năng về chụp hình.
  Mình cần nâng cao tay nghề về Blend màu ảnh và Chụp hình. Vậy nên mình muốn xin làm thử hoặc học việc tại các studio cưới để lấy kinh nghiệm về Blend màu ảnh và Chụp.
  Studio nào cần thì liên hệ theo mail: ncthanh3010@gmail.com SĐT: 01265674545

  ...

Ủng hộ diễn đàn