Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cần xin link download Photoshop CS5 uy tín không virus

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Eiko, 25/5/16.

Lượt xem: 1,003

 1. Eiko Mới đăng kí

  Thưa các anh chị trên diễn đàn, em mới biết đến Photoshop trong mấy ngày gần đây và dần dần sinh lòng yêu thích. Em muốn tải Photoshop cs5 về nhưng nghe nói toàn bản cờ rắc (tải về, máy sẽ bị nhiễm vi-rút) vậy nên em mong các anh chị tư vấn, chia sẻ cho em link tải Photoshop cs5 của mấy trang wed uy tín, an toàn. Em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của những anh chị!

  ...
 2. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Thì đa số ở VN mình đều dùng hàng lậu, hàng chùa Cờ rắc các kiểu chứ có mấy ai dùng hàng bản quyền đâu? Chỉ những công ty lớn thì họ mới bỏ phí ra để dùng hàng bản quyền thôi bạn thớt à.
  - Tất nhiên là dùng bản quyền sẽ tránh được nhiều vấn đề khi sử dụng phần mềm trên máy tính. Còn bạn sợ virus hoặc dùng Cờ rắc lo lắng bị gián điệp các kiểu...v.v thì bỏ phí ra mua bản quyền.

  - NÊN ĐỌC KỸ CÁCH ĐĂNG BÀI VÀ NỘI QUY CỦA DIỄN ĐÀN TRƯỚC KHI LẬP CHỦ ĐỀ HỎI ĐÁP HOẶC XIN XỎ. VÌ BÀI VIẾT NÀY CỦA BẠN VI PHẠM CẢ TIÊU ĐỀ VÀ ĐĂNG SAI BOX RỒI ĐẤY!
 3. Quảng cáo In ấn Gia Bảo

  Quảng cáo In ấn Gia Bảo Thành viên cấp 2

  Xài bản 6 luôn chứ 5 chi cho mệt bạn! Giờ hỏi có mấy ai xài hàng full bản quyền? Nếu có đâu phải là Việt Nam?

Ủng hộ diễn đàn