Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cảnh báo Designer: TRẦN QUỐC NHẬT Lừa đảo với phần mềm Tee Uploader

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi Viet_Tran, 26/6/17.

Lượt xem: 35,728

 1. Viet_Tran Mới đăng kí

  Chào cả nhà mình là 9x đời đầu, hiện đang làm bên mảng thiết kế áo thun của teespring và teezily được 2 năm nay. Trước đây mình từng làm việc bên mảng marketing cho một công ty Nhật tại Bình Dương.
  Bây giờ thị trường đang cạnh tranh khốc liệc đặc biệt các bạn sử dụng các tool tự động rất nhiều (copy/auto upload,...vv) Mình xin thuật lại đầu đuôi câu chuyện như sau:
  Mình có ông anh đang làm áo thun bên teezily, tìm đâu trên mạng được TRẦN QUỐC NHẬT mở website tee.protools.me bán tool auto uploader các thiết kế và copy bên teezily. Anh mình trả mỗi tháng 1tr/tháng (~50$) cho việc sử dụng phần mềm này. Anh mình dùng được nửa tháng thì giới thiệu lại cho mình dùng. Quả thật Thạch Sanh thì ít mà lý thông thì nhiều. Mình xài hôm đầu tiên thì phát hiện phần này khi sữ dụng sẽ tự động copy các thiết kế của mình và auto upload 1 hoặc 2 thiết kế đó trên teezily. Mình nói thì có bằng chứng chính xác, các bạn xem hình phía dưới: số 1 là của mình, số 2 là copy (có coupon giảm giá), vì có coupon giảm giá nên mình biết cái đó không phải của mình.
  [​IMG] [​IMG]
  Mình có nhờ anh mình hỏi cho ra nhẻ, nhưng TRẦN QUỐC NHẬT trả lời rất vòng vo là do anh ta có tool copy các thiết kế được upload lên teezily và tự động re-upload. Thật ra rất vô lí là mình vừa upload lên teezily bằng phần mềm này thì mình kiểm tra phát hiện cái tương tự ngay. Thử hỏi 1 ngày teezily có biết bao nhiêu thiết kế được upload lên? Tool nào có khả năng re-upload nhanh và nhiều như vậy? Mình khẳng định TRẦN QUỐC NHẬT nói láo!
  Mình cảm thấy rất ức chế: mình bỏ ra 1tr mua quyền sử dụng hàng tháng mà thiết kế của mình bị ăn cắp (may là mình cảnh giác nên ngày đầu phát hiện) Còn anh mình thì bị mất cắp hết ~30 thiết kế (5 USD x 30 = 150 USD), và bị spam các mẫu này trên teezily.
  Mình gửi thông tin website của TRẦN QUỐC NHẬT đây:
  [​IMG]
  Ở dưới là giá mà TRẦN QUỐC NHẬT đưa ra:
  [​IMG]
  Và đây là thông tin liên hệ của TRẦN QUỐC NHẬT
  [​IMG]
  Tiền thì đã mất nhưng kiếm tiền online mà không có uy tín và đạo đức vầy, mình thì không sao nhưng nghỉ tới anh mình thì mình rất tức với loại người này. Nếu mình không phát hiện thì anh mình còn bị lừa dài dài.
  Mình viết lên các dòng này mong các bạn làm chung lĩnh vực hãy cẩn thận và né tên TRẦN QUỐC NHẬT này ra. Cảm ơn các bạn đã đọc những chia sẽ của mình!

  p/s: đây là Facebook của kẻ lừa đảo: https://www.facebook.com/tranquoc.nhat.5

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/6/17
  BaoDai, giayphepma123tranbang9624 thích bài viết này.
 2. Đỗ Hoàng Giang

  Đỗ Hoàng Giang Thành viên cấp 2

  Chia buồn với bác :(
 3. baquyen

  baquyen Mới đăng kí

  Cần thêm đoạn chat nữa nhé bạn.
 4. giayphepma123

  giayphepma123 Mới đăng kí

 5. Viet_Tran

  Viet_Tran Mới đăng kí

  Mình cảm ơn các bạn đã quan tâm, mình xin chia sẽ với các bạn một số điều:
  1) Mình là người cực kì lười nên mình thích sử dụng bản thân bằng trí nảo để tạo ra các thiết kế hơn là mất thời gian upload các thiết kế.
  2) Hai năm làm trên lĩnh vực này giúp mình tích lũy rất nhiều thiết kế, nhưng các bạn dùng tool, spy, clone rất nhiều, khiến doanh thu của mình giảm đến gần nửa. Nếu mình up tay thì chắc chắn doanh thu sẽ giảm nửa, chính các bạn rành về IT đã ép các designer như bọn mình. Trong khi 1 ngày nếu mình cố gắng chỉ có thể đưa ra từ 3-4 thiết kế tạm ổn, thì các bạn spy, copy cả trăm cái.
  3) Mình không muốn gửi các bạn tool này để code lại, vì các bạn có tool này làm rất nhiều, nó làm nát thị trường, đi đâu cũng gặp các thiết kế na ná nhau và dần không có gì đặc biệt. Nhìn xa hơn, các trang bán áo thun sẽ cấm dần các IP ở Việt Nam vì các trò copy, spy,...v.v. Người chiệu thiệt nhất là các designer chân chính. Ví dụ điển hình là Merch ở Amazon thì IP Việt Nam rất khó đăng kí hoặc bị block.
  4) Dành cho các bạn nghi ngờ về bài viết của mình, hôm qua mình nhận được tin nhắn như hình dưới, mình không dám khẳng định là ai, nhưng các bạn đọc cũng đủ hiểu là lời mình nói không phải bịa đặt vu cáo người khác.
  [​IMG]
 6. ThienFurniture

  ThienFurniture Thành viên cấp 2

  Nhà cháu đi vào rồi lại đi ra ạ. :)
 7. sayhello

  sayhello Thành viên cấp 2

  Clone kinh khủng luôn, áo vừa up lên có rank cái là thấy clone khắp nơi, các bố cứ kêu ca là up lên mấy nghìn mấy chục nghìn ds mà ít sale thế, không auto bóc nền mà lắm ds vậy.
 8. Chí Kiên

  Chí Kiên Mới đăng kí

  @Viet_Tran Lâm Nhân hình như là support của Teezily mà bác
 9. Viet_Tran

  Viet_Tran Mới đăng kí

  Chí Kiên: à, thanks bác, mình không biết là support bên teezily.
 10. giayphepma123

  giayphepma123 Mới đăng kí

  ai có phần mềm này bán mình hoặc có pass mình hậu tạ nhé email qgame12@gmail.com
 11. nhatdes

  nhatdes Thành viên cấp 2

  thật sự chia buồn vs bạn,nhưng thiết ngĩ bán áo mà dùng tool thì chỉ khổ cho mấy design chân chính muốn bán áo,tốt nhất là bán theo cách truyền thống
 12. princenuce

  princenuce Mới đăng kí

  bản chất tool đó là nó cùng lúc upload lên cả 2 server, 1 là cái kia và 1 là của nó nên ngay lập tức nó có khi bạn up :))) nói đơn giản là thế cho nó nhanh, thằng này bẩn tính thâtk
 13. giayphepma123

  giayphepma123 Mới đăng kí

  ai cho cái pass vào đi cho 500k
 14. nhatdes

  nhatdes Thành viên cấp 2

  thật ra là gậy ông đập lưng ông thôi bạn,vì có những ng dùng tool như bạn thì mới có những ng họ nhờ vào đó để đi lừa đảo,chứ h ai cũng bán áo dùng tool thì xác định có ngày sẽ k có ai ở VN có thể bán đc,gây ảnh hưởng rất xấu đến dân bán áo nói chung
 15. kimvang

  kimvang Mới đăng kí

  cái gì cũng có cái giá của nó. hãy sử dụng tiền cuả mình đúng chỗ, đúng mục đích nhé.

Ủng hộ diễn đàn