Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cảnh đẹp tại Phan Thiết

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi design_villa, 28/5/19.

Lượt xem: 305

 1. design_villa Mới đăng kí

  Phan Thiết là một thành phố trực thuộc tỉnh Bình Thuận, nằm gần quốc lộ 1A chỉ cách TP Hồ Chí Minh 183km về hướng Đông Đông Bắc. Phan Thiết là địa điểm du lịch biển nổi tiếng của Việt Nam từ thời Pháp thuộc với những bờ cát trắng dài bất tận, mặt biển xanh và những dặng phi lao, hàng dừa cong vút.

  Nơi đây Không chỉ sở hữu một khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, vùng đất này còn sự lựa chọn cho những ai thích văn hóa con người nơi đây Phan thiết với cộng đồng dân cư đa dạng như người Hoa, người Chăm người Kherme .... Đến Phan Thiết du lịch , bạn không chỉ được tự mình tham quan, ngắm cảnh mà bạn còn được thưởng thức những món ăn ẩm thực đường phố nơi đây.
  Được tự mình trải nghiệm cuộc sống của người dân vùng biển, được ra khơi đánh bắt thủy hải sản cùng ngư địa phương....
  Nếu đến Phan Thiết mùa tháng 6 đến tháng 9 bạn không lên bỏ lỡ những cảnh đẹp dưới đây:

  1. Biển Rạng - Mũi Né

  [​IMG]

  2. Công Viên Đồi Dương

  [​IMG]

  3. Bãi Hàm Tiến

  [​IMG]

  4. Biển Hòn Rơm


  [​IMG]

  5. Bãi Thuận Quý

  [​IMG]

  Trên là những cảnh biển đẹp nhất nơi đây vì sao nó lại được coi là đẹp nhất xin mời quý độc giả theo dõi chi tiết tại đây:
  Code:
   http://bit.ly/2VacvtB 

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn