Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[ Canon 550D ] Lens 50 f1.8 !

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi Méo Boutique, 13/7/13.

Lượt xem: 2,415

 1. Méo Boutique Mới đăng kí

  Tình hình là mình có cái máy ảnh và lens như trên ( lens hình như chuyên chụp chân dung thì phải, và chỉ có như vậy ), mình định dùng để chụp mấy em mẫu trên nền màu trơn ( chụp cho shop đồ của mình ), bạn nào hay chụp cho mẫu shop tương tự như vậy chỉ mình nên để chế độ chụp nào và thông số bao nhiêu để nhìn tự nhiên + đẹp không ạ ( ánh sáng tự nhiên, vì có sẵn nên làm luôn, kiến thức máy ảnh mình = 0 ) :(
  Cảm ơn trước ạ.

  ...
 2. Peppy

  Peppy Thành viên cấp 1

  1. Bạn phải ngắm xem góc nào của cửa hàng bạn là rộng nhất, sau đó, đứng và ngắm qua máy ảnh xem có chụp với khoảng cách như vậy được không .
  2. Nếu chụp trong cửa hàng thì một là bạn phải bật sáng đèn ( theo tôi thì khoảng 3 bóng gần chỗ chụp là đủ sáng ) hoặc nếu không bạn phải chọn nơi nào sáng sủa .
  3 . Thông thường nếu bạn chụp thì để khoảng khẩu 2.5-3.2 là đủ độ nét, ISO khoảng 300-400 ( có thế phải nâng lên vì trong shop tối ) , tốc độ chụp sẽ nằm độ 100-125 ( vì bạn mới chụp nên không thể dưới hơn được nữa ) .
  Hi vọng thông tin ít ỏi này giúp cho bạn . Chúc shop đắt hàng . Thân
 3. Méo Boutique

  Méo Boutique Mới đăng kí

  Peppy : cảm ơn bạn nhiều nha.
  mà cho mình hỏi là khoảng khẩu trong máy nó ghi là gì bạn, tốc độ chụp nữa, rồi mình để ở chế độ chụp nào bạn, CA, hay cái hình tắt flash, hay cái hình chữ nhật chỗ núm xoay bạn :(
 4. Peppy

  Peppy Thành viên cấp 1

  Ôi, bạn nên nhờ bạn để tìm hiểu sơ qua về máy đã nhé, h nói ra sẽ khó hiểu lằng nhằng và rối rắm lắm

Ủng hộ diễn đàn