Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Canon 600d đang chụp bỗng nhiên tắt không lên lại được

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi ngocanpk81, 20/5/13.

Lượt xem: 4,362

 1. ngocanpk81 Thành viên cấp 1

  Tình hình là sáng nay em vừa đi lòng vòng chụp vài bức ảnh về tới nhà thì máy vẫn ok. Tại còn định vọc chút nên không cất máy vào hộp đến lúc lôi ra vọc bật lên vẫn bình thường nhưng chụp thử 1 tấm thì thấy máy khép khẩu chậm như đang phơi xong thì trong ống kính có dòng error nhấp nháy. em thử tắt đi bật lại thì máy không lên nữa bác nào biết cách giải quyết thì chỉ em với. Hoặc nếu từng bị và giải quyết được thì cho em xin luôn chi phí phát sinh các loại để em tính ạ.

  ...
 2. Nên mang ra tiệm xem trước đã bạn , có nhiều lý do như bạn chưa chống ẩm cho máy hay là máy bị bụi hay bị 1 bộ phận gì đó , tốt nhất nên đem ra cửa hàng bán máy mà bạn tin tưởng nhất để xem coi nó bị gì
  ngocanpk81 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn