Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM công bố mức học phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi quytran2593, 21/4/18.

Lượt xem: 516

 1. quytran2593 Mới đăng kí

  Học phí là một trong những điều được quan tâm hàng đầu của mỗi bạn khi có ý định theo học một ngành nghề hay một trường nào đấy. Đầu năm 2018 đã có hàng loạt tin các trường đồng loạt tăng học phí gây ra tình trạng tâm lý hoang mang cho các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Dược.
  Cao đẳng Dược TPHCM - Sự lựa chọn tin cậy
  Đối với những bạn trẻ đam mê ngành Dược và muốn trở thành Dược sĩ thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn là cơ sở đào tạo dược sỹ uy tín để các bạn học sinh, sinh viên có thể gửi gắm tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài gòn có nhiều cơ sở đào tạo ở khắp nơi trên cả nước thuận tiện cho học sinh, sinh viên học tập và làm việc sau khi ra trường.
  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là cơ sở đào tạo ngành Dược chính quy uy tín với mức học phí hợp lý, tạo điều kiện và cơ hội học tập cho các bạn trẻ có nguyện vọng theo học tại trường. Với phương trâm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, cùng hệ thống móc móc thiết bị hiện đại và đội ngũ Giảng viên, Bác sĩ tâm huyết với nghề, trường Cao đẳng Dược TPHCM tạo mọi điều kiện tốt nhất giúp sinh viên nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn ngay trong quá trình học tập.

  [​IMG]
  Tại Cao đẳng Dược TPHCM, Sinh viên được học tập và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, dược sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Mô hình Trường học – Bệnh viện giúp cho sinh viên có thêm cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế, tránh tình trạng lý thuyết xuông, từ đó góp phần tạo dựng cơ sở dược lý và kỹ năng vững chắc cho sinh viên.
  Bên cạnh đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, hệ thống giáo trình tân tiến, trường Cao đẳng y Dược TPHCM còn đầu tư trang thiết bị đầy đủ, đồng bộ: công cụ nghiên cứu, phòng thực hành, đồng thời bổ sung kiến thức phong phú cho học viên thông qua các đầu sách liên quan trên thư viện.
  Học phí Cao đẳng Dược TPHCM cũng như các ngành khác được nhà trường ấn định với mức học phí 800.000 đồng/tháng. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất học tập khang trang, hiện đại, sau 3 năm học tập và tốt nghiệp, bạn gần như nắm chắc tấm vé vào các cơ sơ sở y tế công lập & tư nhân. Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện học liên thông Đại học (nếu có nhu cầu).
  Xem thêm: Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
  Điều kiện xét tuyển và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM
  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM cụ thể như sau:
  • Thí sinh đảm bảo đã hoàn thành xong chương trình và đã có bằng THPT quốc gia.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ tuổi trưởng thành và không vi phạm theo quy định của pháp luật
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm tham gia xuyên suốt quá trình học tập nhằm mang lại kết quả tốt
  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 gồm:
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  ...

Ủng hộ diễn đàn