Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cào xước cảm biến vân tay dưới màn hình trên Vivo X20 Plus

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dohung10384, 20/3/18.

Lượt xem: 274

 1. dohung10384 Mới đăng kí

  Là vị trí “xung yếu” nhất trên Vivo X20 Plus, liệu rằng cảm biến vân tay dưới màn hình của máy có đủ khả năng vượt qua thử thách khắc nghiệt này và tiếp tục hoạt động?
  Vivo X20 Plus được mệnh danh là chiếc smartphone thương mại đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Quả thực, đây là một sản phẩm gây ấn tượng mạnh với giới công nghệ trong lúc cả những ông lớn như Apple hay Samsung vẫn loay hoay chưa thể tìm ra lời giải cho cảm biến vân tay dưới màn hình.

  [​IMG]
  Tất nhiên để xem những thứ mới có thực sự hoàn hảo như quảng cáo hay không, chúng ta cần nhờ tới những thử nghiệm. Và kênh YouTube JerryRigEverything đã giúp nhiều người thỏa mãn sự tò mò khi quyết định cào xước vị trí cảm biến vân tay dưới màn hình của Vivo X20 Plus.

  Bài thử nghiệm chủ yếu nhằm đánh giá khả năng hoạt động của cảm biến sau khi bị cào xước có còn như ban đầu hay không? Đây chỉ là một phần nhỏ trong số rất nhiều bài tra tấn đã trở thành thương hiệu của kênh như hơ lửa và bẻ cong.

  Ở bài kiểm tra cào xước, Vivo X20 Plus xuất sắc đạt thang điểm trung bình khá với 7 điểm trên thang đo độ cứng Mohs. Bất ngờ hơn khi cảm biến vân tay dưới màn hình vẫn hoạt động trơn tru ngay cả khi bị cào xước ở cấp độ 7.

  Màn hình bắt đầu xước từ mức 6 và dần nặng hơn ở mức 7 trong thang đo độ cứng Mohs

  Đáng tiếc cảm biến đã dừng hoạt động sau khi bị cào ở cấp 9, cấp độ cứng cao nhất. Đặc biệt, vị trí cảm biến vân tay dưới màn hình cũng là “điểm yếu” nhất của Vivo X20 Plus bởi chỉ cần dùng một lực tác động hơi mạnh, màn hình hoàn toàn có thể nứt vỡ.

  Cào nhẹ ở vị trí cảm biến vân tay dưới màn hình không khiến Vivo X20 Plus bị khuất phục

  Tuy nhiên vị trí cảm biến vân tay dưới màn hình lại là nơi "xung yếu" nhất của Vivo X20 Plus

  Không ngạc nhiên khi các chi tiết kim loại như viền máy, loa, mặt sau đều dễ dàng bị cào xước nham nhở.

  Khung kim loại dễ dàng bị cào xước

  Mặt lưng máy cũng bị cào xước không thương tiếc

  Do sử dụng màn hình OLED nên màn hình trên Vivo X20 Plus dễ dàng chuyển sang màu trắng khi hơ lửa khoảng 30 giây.

  Tiếp tục tra tấn Vivo X20 Plus bằng lửa

  Ở bài kiểm tra bẻ cong, Vivo X20 Plus xuất sắc vượt qua thử thách khi không cho thấy dấu hiệu bị biến dạng ngay cả khi dùng hết sức để bẻ cong về hai phía.

  ...

Ủng hộ diễn đàn